สาวใหญ่อารมณ์เปลี่ยวที่ริมทุ่ง

เรื่องนี้มันเกิดขึ้นตอนที่ผมเพิ่งจบจาก ม.6 มาได้ไม่นานครับ ด้วยความที่บ้านผมมีอาชีพเป็นชาวนา ผมเลยไม่ได้เรียนต่อและออกมาช่วยที่บ้านทำนาแทน วันนั้นก็เป็นวันปกติอย่างทุกวันที่ผมก็ออกไปนั่งเฝ้านาที่กระต๊อบริมทุ่งเพราะอยู่บ้านแล้วไม่ทีอะไรทำ แล้ววันนั้นป้าพินแกก็ขี่จักรยานผ่านมาพอดีครับเลยแวะนั่งคุยกับผม ป้าพินเป็นป้าข้างบ้านผมเอง แกอายุ 50 แล้วแต่ดูไม่แก่เท่าไหร่ แกอยู่คนเดียวเพราะผัวแกตายไปได้ปีกว่า ๆ แล้วและลูกแกก็ไปทำงานในกรุงเทพหมด วันนั้นป้าพินแกไปซื้อขนมมาเลยเอาขนมมาให้ผมกินด้วยพลางนั่งคุยกันไป
นั่งคุยกันไปได้ซักพักป้าพินก็เริ่มขยับมาใกล้ผมเรื่อย ๆ และเริ่มจับเนื้อต้องตัวผม ถามเรื่องแฟนเรื่องนู่นนี่นั่นไปเรื่อย และก็ค่อย ๆ ลามมาลูบต้นขาผมทำเอาผมขนลุกซู่ ตอนนั้นเองผมก็กำลังแตกเนื้อหนุ่มครับกำลังอยากรู้อยากเห็นเลยปล่อยแกทำไปเพราะเคยดูในคลิปหลุดก็อยากลองกับคนสาวแก่เหมือนกัน แกก็เงียบไปพักหนึ่งก่อนจะล้วงมือเข้าไปกำควยผมแล้วชักขึ้นลงช้า ๆ มือแกนุ่มและอุ่นมากทำให้ควยผมแข็งโด่ขึ้นมาทันที แกหันมามองผมด้วยสายตาแปลกใจนิด ๆ แต่ก็ยังชักควยผมอยู่ จนมันแข็งเต็มที่แกเลยถอดกางเกงผมออกแล้วก้มลงไปอมควยผมทันที ตอนนั้นผมเพิ่งโดนอมควยเป็นครั้งแรกมันเลยเสียวมาก ๆ รู้สึกแปลกหน่อย ๆ เวลาที่ควยผมเข้าปากแกไปแต่มันเสียวมากจริง ๆ บวกกับความที่ป้าพินแกใช่ปากได้เก่งมากผมเลยแตกใส่ปากแกไปโดนไม่ได้บอกกล่าวก่อน แต่แกก็ดูดน้ำเงี่ยนผมเข้าไปจนหมด
พอผมแตกไปแล้วแต่ควยผมก็ยังแข็งอยู่ครับ ผมเสียวที่หัวควยมาก ๆ อารมณ์เหมือนตอนดูคลิปหลุดแล้วชักว่าวเลย ตอนนั้นเลยร้องครางออกมา ตรงกระต๊อบผมนั้นมันมีต้นไม้ใหญ่ 3 ต้นบังอยู่แกเลยไม่กลัวใครเห็น เลยจัดการถอดกลางเกงออกแล้วขึ้นคร่อมควยผมทันที ผมที่ยังเสียวควยอยู่พอควยผมมุดเข้าหีแกไปมันก็ยิ่งเสียวเข้าไปอีก ด้วยความที่ไม่มีประสบการณ์ผมเลยครางออกมาเสียเต็มที่จนป้าพินก็บอกให้ผมเบาเสียงหน่อย ก่อนที่แกจะเริ่มขย่มช้า ๆ เป็นจังหวะ หีของแกนั้นชุ่มน้ำมาก ๆ จนมีเสียงเวลาแกขย่มลงมาแต่ละที ผมก็มองดูควยตัวเองมุดเข้าออกหีป้าพินไปด้วยยิ่งเสียวใหญ่ ป้าพินก็คงเสียวเหมือนกันเพราะซักพักแกก็เริ่มครางในลำคอและเร่งจังหวะขย่มเร็วขึ้น ผมเอื้อมมือเข้าไปบีบคลึงเต้านมแกไปด้วย ถึงจะอายุมากแล้วแต่เต้านมแกก็ไม่ได้หย่อนคล้อยเท่าไหร่เลย ผมเลยเปิดเสื้อแกขึ้นแล้วดูเต้านมแกเด้งขึ้นลงเวลาแกขย่ม มันยิ่งเพิ่มความเสียวให้ผมขึ้นไปอีกแต่เพราะเพิ่งเสร็จไปผมเลยยังไม่แตก แต่ก็ไม่นานหรอกครับเพราะป้าพินแกขย่มเร็วและแรงมากจนควยผมมุดหีแกเข้าไปมิดดุ้น ซักพักแกก็หยุดนิ่งและบดหีกับลำควยผมพร้อมกระตุกเกร็งเบา ๆ ก่อนจะถอนหายใจอย่างโล่งอก พร้อมกับที่ผมน้ำแตกใส่รูหีแกไปพอดีแบบในคลิปหลุดเลย ผมรู้สึกว่าหัวควยผมโดนตอดเป็นระยะก่อนที่แกจะลุกขึ้น แล้วน้ำเงี่ยนขาว ๆ ของผมก็ไหลออกมาจากรูหีแกเป็นทางยาวเลย เรานั่งพักกันโดยไม่ได้ใส่เสื้อผ้าให้เรียบร้อย เพราะหลังจากนั้นป้าพินก็สอนผมเรื่องเย็ดทุกอย่างและเราก็มักจะนัดไปเย็ดกันที่ริมทุ่งเป็นประจำเลยครับ

Leave a Reply

Your email address will not be published.